વરસાદની ઋતુ માં ચા સાથે પકોરા ખાવાની મજા તમને ઠંડી આપે છે. મોટાભાગના લોકો ડુંગળી અને બટાટા પકોડા બનાવતા જોવા મળે છે. વરસાદની ઋતુને વધુ વિશિષ્ટ બનાવવા માટે, અમે આજે તમારા માટે બ્રેડ સ્પિનચ વડાની રેસિપી લઈને આવ્યા છીએ. તમે તમારા પરિવાર સાથે આ વાનગીનો આનંદ માણી શકો છો. તે બનાવવું ખૂબ જ સરળ છે અને તે જ સમયે, તે ખૂબ જ સ્વાદિષ્ટ છે. તો ચાલો જાણીએ બ્રેડ સ્પિનચ વડા રેસીપી વિશે.
સામગ્રી :
સ્પિનચ,બ્રેડ ક્રમ્સ ,આદુ- 1/2 ટીસ્પૂન (બારીક સમારેલી) ,લીલા મરચાને બારીક સમારેલ ,જીરું પાવડર - ,1/2 ટીસ્પૂન ચાટ મસાલા પાવડર ,1/2 tsp ચોખા નો લોટ ,1/3 કપ ડુંગળી ,1/4 કપ લીંબુનો રસ ,મીઠું - સ્વાદ મુજબ ,તેલ.
બનાવની રીત :
મોટા બાઉલમાં બારીક સમારેલા પાલક લો, તેમાં ફુદીના, ડુંગળી, આદુ અને લીલા મરી નાંખો, તેમાં બધા મસાલા અને ભાતનો લોટ નાખો અને કણકને સારી રીતે ભેળવી દો. આ કણકમાંથી નાના દડા બનાવી રહ્યા છે એક કડાઈમાં તેલ ગરમ કરો અને તેલ તેલ ગરમ થાય એટલે આ કણકના દડાને ડીપ-ફ્રાય કરો. હવે તમારી બ્રેડ સ્પિનચ વડા તૈયાર છે, તેને કેચઅપ સાથે પીરસો.